Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Tận Dụng Da Và Dè Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Sản Xuất Chả Giò Rau Củ

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tận Dụng Da Và Dè Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Sản Xuất Chả Giò Rau Củ
    Với hệ thống sông ngòi chằn chịt Đồng Bằng Sông Cửu Long là nơi rất thuận lợi trong việc khai thác và nuôi trồng thủy sản, đây có thể nói là ngành mũi nhọn của đất nước, các sản phẩm thủy sản là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của nước ta. Trong đó cá Tra (Pangasianodon) là đối tượng nuôi cho sản lượng và năng suất cao kỷ lục.
    Hiện nay, sản lượng nuôi cá Tra của Việt Nam ước tính khoảng 1,2 triệu tấn/năm, khi đưa về chế biến xuất khẩu - chủ yếu là fillet đông lạnh, với định mức khoảng 2,6kg nguyên liệu cho ra 1kg thành phẩm. Như vậy, lượng phụ phẩm được loại ra từ công nghiệp chế biến cá Tra fillet đông lạnh khoảng 700.000 tấn/năm, đây là một con số khổng lồ. Vì thế nếu tận dụng hợp lý nguồn phụ phẩm này để chế biến ra các sản phẩm mới nó sẽ đem lại nguồn thu rất lớn.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Hồ Bích Ngân
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/5D20A97DC57066D/lrc028.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page