Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Tạo Chế Phẩm Aminoethoxyvinylglycine Từ Streptomyces Spp. Có Khả Năng Ức Chế

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Jun 12, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tạo Chế Phẩm Aminoethoxyvinylglycine Từ Streptomyces Spp. Có Khả Năng Ức Chế Sinh Tổng Hợp Ethylene Để Trì Hoãn Quá Trình Chín Quả Giai Đoạn Cận Và Sau Thu Hoạch
    Phân lập và tuyển chọn chủng Streptomyces sp. sinh tổng hợp AVG từ các nguồn đất trồng cây ăn quả ở Việt Nam; Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo chế phẩm AVG bao gồm: xác định, tối ưu hóa thành phần một số nguồn dinh dưỡng và điều kiện lên men để tăng cường khả năng sinh tổng hợp AVG của chủng Streptomyces sp. đã tuyển chọn, làm sạch, thu hồi, tạo chế phẩm; Nghiên cứu đánh giá khả năng ứng dụng của chế phẩm AVG trong việc trì hoãn sự chín để kéo dài thời gian thu hoạch cam (Citrus sinensis), kéo dài thời gian thu hoạch và bảo quản chuối tiêu hồng (Musa cavendish).
    • Luận án tiến sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Trịnh Khắc Quang, PGS. TS. Phạm Anh Tuấn
    • Tác giả: Nguyễn Văn Nguyện
    • Số trang: 158
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=35231
    https://drive.google.com/uc?id=1LnVZyWRp0s0uAL5P-793v98MVrc7T6nE
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page