Đề Tài Khoa Học Nghiên Cứu Tạo Chế Phẩm Compozit Chứa Chitosan Khối Lượng Phân Tử Thấp Và Axit Oleic Ứng Dụng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 5, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tạo Chế Phẩm Compozit Chứa Chitosan Khối Lượng Phân Tử Thấp Và Axit Oleic Ứng Dụng Trong Bảo Quản Quả Đào Pháp Sau Thu Hoạch
    Chitosan được biết đến như là một chất có khả năng kháng vi sinh vật, khả năng phân hủy sinh học và không độc được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, y tế, chế biến và bảo quản nông sản (Elsabee et al, 2012). Nhiều công trình nghiên cứu ứng dụng chitosan để tạo màng bề mặt dùng trong bảo quản rau quả tươi đều có chung kết luận rằng chitosan có tác dụng làm chậm quá trình chín và già hóa, làm giảm cường độ hô hấp của rau quả, làm giảm sự hao hụt khối lượng tự nhiên, giữ được màu sắc cho rau quả (Aider, 2010). Tuy nhiên, do chitosan là một polysacharide có bản chất ưa nước nên khả năng giữ ẩm kém (Elsabee & Abdou, 2013).
    • Đề Tài Khoa Học Và Công Nghệ Cấp Trường
    • Mã số đề tài: T2016 - 25
    • Chủ nhiệm đề tài: Phạm Thị Phương
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ao-quan-qua-dao-phap-sau-thu-hoach-11563.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page