Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tạo Chế Phẩm Sinh Học Diệt Sâu Tơ Từ Vi Khuẩn Bacillus Thuringiensis Phân Lập

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Feb 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tạo Chế Phẩm Sinh Học Diệt Sâu Tơ Từ Vi Khuẩn Bacillus Thuringiensis Phân Lập Tại Thái Nguyên
    Nhu cầu lương thực toàn cầu tăng nhanh trong những năm gần đây và được dự đoán tiếp tục tăng do sự gia tăng của dân số thế giới. Một trong những giải pháp cho vấn đề lương thực toàn cầu là cải thiện năng suất mùa màng bằng cách cải tạo giống và tối ưu hoá các quy trình sản xuất trong nông nghiệp. Tuy nhiên, sản lượng nông nghiệp hàng năm giảm mạnh do sự tàn phá của sâu hại với uớc tính khoảng 16-18%. Thực tế thiệt hại có thể giảm bớt bằng cách kiểm soát côn trùng gây hại. Trong các phương pháp kiểm soát dịch hại thì thuốc trừ sâu hoá học được sử dụng rộng rãi và phổ biến để bảo vệ mùa màng
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Trương Phúc Hưng
    • Tác giả: Trần Chung Dũng
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/nghien-cuu-tao-che-pham-sinh-học-diẹt-sau-to-tu-vi-khuan-bacillus-thuringiensis-phan-lap-tai-thai-nguyen-135704.html
    https://drive.google.com/uc?id=1MRoPqAnEe9fJlcf7TRLT9UQjCU7_z-ov
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page