Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Tạo Chế Phẩm Vi Sinh Vật Xử Lý Nước Thải Chế Biến Tinh Bột Sắn

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Dec 22, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tạo Chế Phẩm Vi Sinh Vật Xử Lý Nước Thải Chế Biến Tinh Bột Sắn
    Cây sắn (Manihot esculenta Crantz) một trong số loại cây lương thực quan trọng đặc biệt ở các nước đang phát triển vì dễ trồng, không kén đất và cho thu hoạch với năng suất cao. Hiện nay, do nhu cầu về tinh bột sắn tăng cao để phục vụ nguyên liệu cho các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, công nghiệp giấy, công nghiệp dệt, nhiên liệu sinh học…nên các nước trồng sắn trong đó có Việt Nam tập trung vào sản xuất tinh bột sắn để đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Văn Toản, PGS.TS. Nguyễn Văn Viết
    • Tác giả: Vũ Thúy Nga
    • Số trang: 142
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2016
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=26836

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page