Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tạo Chủng Escherichia Coli Có Khả Năng Sản Xuất Vanillin Từ Axit Ferulic

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Apr 19, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Vanillin (3-methoxy-4-hydroxybenzaldehyde) là một chất thơm quan trọng được sử dụng phổ biến trên thế giới trong công nghiệp thực phẩm, đồ uống, nước hoa, dược phẩm, dinh dưỡng [66]. Mức độ tiêu thụ hàng năm trên thế giới vào khoảng hơn 12000 tấn [44]. Vanillin còn thể hiện các đặc tính chống khuẩn và chống oxy hóa [71], đồng thời đã có nghiên cứu chứng minh vanillin có tác dụng chống đột biến và ung thư
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Dương Văn Cường
    • Tác giả: Ma Thị Trang
    • Số trang: 103
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-san-xuat-vanillin-tu-axit-ferulic-54828.html
    https://drive.google.com/uc?id=15xPf4TTX5LBFTjX1qIc1rLc1yEbpVe5G
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page