Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Tạo Mô Sẹo Và Tái Sinh Cây Dâu Tây (Fragaria Vesca L.) Từ Mảnh Lá

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 11, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tạo Mô Sẹo Và Tái Sinh Cây Dâu Tây (Fragaria Vesca L.) Từ Mảnh Lá
    Cây dâu tây có tên khoa học là Fragaria vesca L. thuộc chi Fragaria, trên thế giới có khoảng 20 loài (Nguyễn Thị Thu Hằng, 2011) [3]. Dâu tây thích nghi với nhiều loại điều kiện khí hậu khác nhau như: ôn đới, Địa Trung Hải, cận nhiệt đới, á ôn đới. Ở nước ta vùng trồng dâu tây tập trung chủ yếu ở Lâm Đồng (Lê Thị Mai, 2009) [10]. Dâu tây là loại quả có mùi thơm, vị ngọt thanh pha lẫn vị chua được người tiêu dùng ưa chuộng. Khả năng cung cấp năng lượng của dâu tây cho thấy 100g dâu tây cho khoảng 34 calo, ngoài ra trong quả dâu tây có chứa nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể con người như: vitamin A, B1, B2, C và đường fructose (Lê Thị Mai, 2009) [10].
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Bằng Phương, ThS. Bùi Đình Lãm
    • Tác giả: Vũ Mạnh Tuyền
    • Số trang: 62
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10083
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page