Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tạo Một Số Chế Phẩm Sinh Học Từ Chitosan Tách Chiết Từ Vỏ Tôm Bằng Phương Pháp Thủy Phân

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 22, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tạo Một Số Chế Phẩm Sinh Học Từ Chitosan Tách Chiết Từ Vỏ Tôm Bằng Phương Pháp Thủy Phân Enzyme
    Việt Nam là quốc gia ven biển, nằm trong khu vực Đông Nam Á có khí hậu ấm áp quanh năm, có đường bờ biển dài hơn 3.260 km với 112 cửa sông, lạch, có diện tích vùng nội thủy và lãnh hải rộng 226.000 km2 [6] cùng với nhiều nguồn sinh vật đa dạng và phong phú. Chính vì thế mà hiện nay, ngành đánh bắt và nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam rất phát triển, một trong những ngành mũi nhọn ở nước ta là nuôi tôm và chế biến tôm đông lạnh xuất khẩu.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Văn Thiết
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh
    • Số trang: 99
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học sư phạm Hà Nội 2011
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn:81/index...ang-phuong-phap-thuy-phan-enzyme-LV00638-1428
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page