Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thành Phần Côn Trùng Bắt Mồi Và Biến Động Số Lượng Của Một Số Loài Phổ Biến Trên Rau

Discussion in 'Chuyên Ngành Động Vật Học' started by quanh.bv, Jun 27, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thành Phần Côn Trùng Bắt Mồi Và Biến Động Số Lượng Của Một Số Loài Phổ Biến Trên Rau Họ Hoa Thập Tự Ở Vùng Trồng Rau An Toàn Tại Huyện Thạch Thất - Hà Nội
    Ở các nước trên thế giới, sản xuất các sản phẩm nông nghiệp an toàn cho sức khỏe con người và môi trường là hướng ưu tiên hàng đầu của ngành nông nghiệp từ rất sớm của những năm đầu của thế kỷ XX, trong đó rau xanh là sản phẩm được quan tâm đặc biệt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình kỹ thuật trồng rau sạch, rau an toàn cho phép kiểm soát tốt hơn nguyên liệu đầu vào, làm tăng năng suất, cho phép mùa canh tác dài hơn, cung cấp sản phẩm an toàn hơn. Gần đây, để chuẩn hóa tiêu chuẩn về an toàn trong quy trình sản xuất nông sản, tổ chức những người bán lẻ và cung cấp ở châu Âu EUREP (European Retail Products) đã công bố tiêu chuẩn EUREP GAP (European Retail Products Good Agriculture Practice) cho thị trường này và hàng hóa của các nước muốn vào những nước châu Âu phải tuân thủ theo tiêu chuẩn này.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Động vật học
    • Người hướng dẫn: PGS.TS Trương Xuân Lam
    • Tác giả: Nguyễn Huy Trọng
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/nghien-58190.html
    https://drive.google.com/uc?id=1yY4J31AnXkKB63zrQqNjla8IdJrbI4-B
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page