Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thành Phần Hóa Học Có Trong Tinh Dầu Và Một Số Dịch Chiết Của Củ Nghệ Vàng Kon Tum

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 27, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-27_17-10-30.png
    Nước Việt Nam thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên có hệ thực vật phát triển rất phong phú, đa dạng, với rất nhiều loại thực vật đem lại những giá trị vô cùng to lớn về kinh tế, y học, công nghiệp… Từ rất xa xưa, ông bà ta đã biết dùng nhiều loại cây có trong tự nhiên để chữa các bệnh hiểm nghèo, để nhuộm màu trong thực phẩm, vừa làm đẹp món ăn, vừa làm tăng giá trị dinh dưỡng, như hạt điều nhuộm, củ nghệ vàng…
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Lê Thị Thúy Hằng
    • Số trang: 109
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2012
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1048
    https://drive.google.com/file/d/1o2Lv7vUxabqqP4kHDKYPwksysZUYiQwq
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page