Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thành Phần Hóa Học Của Lá Cây Cà Phê Chè (Coffea Arabica, Rubiacea)

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Aug 24, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thành Phần Hóa Học Của Lá Cây Cà Phê Chè (Coffea Arabica, Rubiacea)
    Nước ta có diện tích khoảng 330.000 km2 . Đồi núi chiếm 3/4 diện tích trong đó núi cao trên 500 m chiếm 1/3 diện tích lãnh thổ. Khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt thay đổi theo địa hình. Nhiệt độ trung bình hàng năm trên 22 0C, lượng mưa vào khoảng 1200 - 2800 mm, độ ẩm tương đối cao (trên 80%). Những đặc thù về điều kiện tự nhiên như vậy rất thuận lợi cho hệ sinh thái phát triển. Vì thế nước ta có hệ thực vật vô cùng phong phú và đa dạng. Theo số liệu thống kê mới nhất có trên 12000 loài, trong đó có trên 3200 loài thực vật được sử dụng làm thuốc trong y học dân gian
    • Luận văn thạc sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Quyết Tiến
    • Tác giả: Nguyễn Quốc Nam Hải
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2009
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-ca-phe-che-coffea-arabica-rubiacea-3517.html
    https://drive.google.com/uc?id=12BzzkLC9SFAAOtYfc72spUC9MaX0jCba
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 25, 2019

Share This Page