Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thành Phần Hóa Học Và Hoạt Tính Sinh Học Của Vỏ Quả Chôm Chôm (Nephelium Lapaceum L.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Hóa Học' started by thzfsdhdty, Jul 14, 2018.

  1. thzfsdhdty

    thzfsdhdty Member

    [​IMG]
    Từ ngàn xưa con người đã biết tận dụng nguồn thực vật phong phú mà thiên nhiên ban tặng vào việc điều trị bệnh, bồi bổ cơ thể hay tạo mùi thơm,... Các phương thuốc y học cổ truyền đã thể hiện mặt mạnh trong điều trị đó là ít độc tính và tác dụng phụ, do vậy thuốc có nguồn gốc thảo dược vẫn giữ một vị trí hết sức quan trọng. Trên thế giới, nguồn thực vật vô cùng phong phú nhưng, theo thống kê mới gần đây nhất, mới chỉ có khoảng 5÷10% tổng số loài được nghiên cứu làm nguyên liệu chữa bệnh và cho mục đích tìm kiếm những hợp chất mới có hoạt tính sinh học. Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới, có khí hậu nóng ẩm với hệ thực vật rất phong phú và đa dạng.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Kỹ thuật Hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Thu Hương và TS. Trần Thị Thanh Thủy
    • Tác giả: Trần Văn Hiếu
    • Số trang: 128
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10218
    https://drive.google.com/uc?id=1cbnrBQ9MdbMtmIYHu2lcwxu66ZQkfFC9
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 24, 2019

Share This Page