Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thành Phần Hóa Học Và Hoạt Tính Ức Chế Enzyme A-Glucosidase Của Các Hợp Chất Từ Quả Mướp

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Jul 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thành Phần Hóa Học Và Hoạt Tính Ức Chế Enzyme A-Glucosidase Của Các Hợp Chất Từ Quả Mướp Đắng (Momordica Charantia L.)
    Cây thuốc và động vật làm thuốc đã được nhiều dân tộc trên thế giới sử dụng rộng dãi để điều trị các bệnh khác nhau. Theo thống kê sơ bộ, ở một số nước châu Á và châu Phi, 80 % dân số phụ thuộc vào y học cổ truyền trong việc chăm sóc sức khỏe cơ bản. Ở nhiều nước phát triển, 70 % đến 80 % dân số đã sử dụng các cây thuốc hoặc chế phẩm của nó. Các loài thảo mộc đã được sử dụng trong dân gian, được chứng minh bởi các nghiên cứu dược lý đã tạo ra nhiều loại thuốc Tây. Trong vài thập kỉ qua, với các bài thuốc dân gian trong đó dược liệu cổ truyền đóng vai trò là nguồn nguyên liệu cung cấp cho thuốc Tây với hơn 40% tổng các loại thuốc. Nhiều nghiên cứu đã tập trung vào việc phân tích, đánh giá hoạt tính sinh học từ các hợp chất tinh khiết cũng như dịch chiết toàn phần từ các cây thuốc dân gian.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Phan Văn Kiệm
    • Tác giả: Đan Thị Thúy Hằng
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ua-muop-dang-momordica-charantia-l-57401.html
    https://drive.google.com/uc?id=1hS-NpYwjTllGw0_U9csBWobZNUyaTegt
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page