Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Thành Phần Hóa Học Và Tác Dụng Sinh Học Của Cây Gối Hạc

Discussion in 'Chuyên Ngành Dược Liệu & Dược Học Cổ Truyền' started by quanh.bv, May 23, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thành Phần Hóa Học Và Tác Dụng Sinh Học Của Cây Gối Hạc (Leea Rubra Blume Ex Spreng., Họ Leeaceae)
    - Đã mô tả đặc điểm thực vật một cách chi tiết, lần đầu tiên có dữ liệu về phân tích hoa, quả, lá, hạt đặc điểm i học lá, thân, rễ của cây Gối hạc. 2. Về hóa học - 10 hợp chất lần đầu tiên phân lập được được từ chi Leea: europetin-3-O-α-L-rhamnopyranosid, rhamnetin-3-O-α-L-rhamnopyranosid, juglanin, artabotrysid B, arctiin, acid maslinic, lup-20(29)-en-3β,6α-diol, huzhangosid D, stigmast-4-en-3,6-dion, goniothalamin. - 18 chất lần đầu tiên được phân lập từ loài Leea rubra gồm: kaempferol, quercetin, europetin-3-O-α-L-rhamnopyranosid, rhamnetin-3-O-α-L-rhamnopyranosid, juglanin, artabotrysid B, acid protocatechuic, arctiin, β-sitosterol, daucosterol, acid ursolic, acid oleanolic, acid maslinic, β-amyrin và huzhangosid D.
    • Luận án tiến sĩ dược học
    • Chuyên ngành Dược học cổ truyền
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TSKH. Nguyễn Minh Khởi, PGS.TS. Phương Thiện Thương
    • Tác giả: Nguyễn Thị Phương
    • Số trang: 273
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Dược liệu 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=28944
    https://drive.google.com/uc?id=1aP6jPspB52KUYQktKgyTKqopcLQ2A99c
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 15, 2019

Share This Page