Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thành Phần Hoá Học Và Tác Dụng Ức Chế Enzyme a-Glucosidase Từ Loài Trà Shan Tuyết Camelli

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Dec 24, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thành Phần Hoá Học Và Tác Dụng Ức Chế Enzyme Α-Glucosidase Từ Loài Trà Shan Tuyết Camellia Sinensis Var. Assamica (J.W.Mast.) Kitam
    Xu hướng sử dụng nguồn dược liệu tự nhiên nói chung, đặc biệt là các hợp chất thiên nhiên có nguồn gốc từ thực vật để chữa trị một số bệnh nhiệt đới và những bệnh hiểm nghèo đã và đang là mối quan tâm không chỉ của ngành dược ở nước ta mà còn của các nước trong khu vực cũng như các nước trên thế giới. Việc nghiên cứu, phát hiện các hợp chất mới có hoạt tính sinh học từ thiên nhiên nhằm phục vụ cuộc sống của con người là một trong những nhiệm vụ quan trọng đặt ra cho các nhà khoa học
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Cúc
    • Tác giả: Dương Thị Bích Ngọc
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2020
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1LzLcVVSDJofQNMYMNzrFqU7jOdp2C-am
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page