Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thành Phần Loài Tuyến Trùng Ký Sinh Trên Cây Lạc Ở Tỉnh Hưng Yên

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 13, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thành Phần Loài Tuyến Trùng Ký Sinh Trên Cây Lạc Ở Tỉnh Hưng Yên
    Trong các cây công nghiệp ngắn ngày đang được sản xuất ở Việt Nam thì cây Lạc có một vị trí rất quan trọng. Cây Lạc, còn được gọi là Đậu phộng hay Đậu phụng (tên khoa học là Arachis hypogaea), là một loài cây thực phẩm thuộc họ Đậu có nguồn gốc tại Trung và Nam Mỹ. Sản phẩm của cây lạc rất giàu lipit, protein dùng làm thức ăn cho người và gia súc, dầu lạc cũng được sử dụng trong công nghiệp. Ngoài tiêu dùng nội địa, sản phẩm của cây lạc còn là mặt hàng xuất khẩu có giá trị kinh tế cao, mỗi năm Việt Nam xuất khẩu 100.000-135.000 tấn thu về 65-120 triệu USD[26].
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Động vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Ngọc Châu, PGS. TS Nguyễn Văn Vịnh
    • Tác giả: Tạ Thị Mai Anh
    • Số trang: 83
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2014
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1056630&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page