Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thành Phần Và Hiệu Quả Xử Lý Nước Thải Nhà Máy Bia Của Chế Phẩm Sinh Học BIO - PB

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Feb 15, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thành Phần Và Hiệu Quả Xử Lý Nước Thải Nhà Máy Bia Của Chế Phẩm Sinh Học BIO - PB
    Việt Nam là nước có nền kinh tế phát triển nhanh, kéo theo đó là sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp chế biến, sản xuất và dịch vụ gia tăng. Việc phát triển nhanh của các ngành này đã tạo ra một lượng lớn các chất thải và nước thải, nếu không được xử lý đúng cách sẽ dẫn đến ô nhiễm nguồn nước mặt, nước ngầm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân, sự phát triển kinh tế và diện mạo của đất nước. Đối với chất thải và nước thải của các ngành sản xuất thực phẩm như bia, rượu, chế biến sản phẩm đồ hộp…, thành phần chủ yếu là hỗn hợp các hợp chất hydocacbon, protein, lipit. Đây là các thành phần dễ phân hủy bởi vi sinh vật, nếu không xử lý triệt để sẽ gây ra ô nhiễm nghiêm trọng. Có thể xử lý nước thải theo nhiều cách, một trong những biện pháp xử lý hiệu quả là sử dụng các chủng vi sinh vật có khả năng phân hủy nhanh, đặc hiệu với các loại hợp chất hữu, có giá thành thấp, ổn định và không gây tác động xấu đến môi trường
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Vi Sinh Vật Học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS.Phí Quyết Tiến
    • Tác giả: Phạm Thế Việt
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện sinh thái và tài nguyên sinh vật 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...y-bia-cua-che-pham-sinh-hoc-bio-pb-50067.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Feb 15, 2017

Share This Page