Đề Tài Khoa Học Nghiên Cứu Thiết Bị Và Công Nghệ Bảo Quản Rau Quả Tươi Bằng Khí Ozon Và Ion Âm Qui Mô Vừa Và Nhỏ

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by nhandanglv123, Mar 7, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thiết Bị Và Công Nghệ Bảo Quản Rau Quả Tươi Bằng Khí Ozon Và Ion Âm Qui Mô Vừa Và Nhỏ
    Việt nam là một nước nông nghiệp có diện tích dành cho sản xuất rau quả khoảng 533,4 nghìn ha năm 1999 (Statistical Yearbook, 2000) và theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (1999) đến 2010 phấn đấu sẽ mở rộng tới 550.000 ha diện tích trồng rau và 750.000 ha diện tích trồng quả. Sản lượng rau quả, nhờ vậy, tầng từ 6,8 triệu tấn rau và 5,5 triệu tấn quả năm 1999 (Statistical Yearbook, 2000) ước tính sẽ đạt 11 triệu tấn rau và 9 triệu tấn quả vào năm 2010. Trong đó, lượng rau quả được chế biến lên đến 820.000 tấn / năm và lượng rau quả cho xuất khẩu tươi lên 700.000 tấn / năm [1].
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
    • Chủ nhiệm đề tài: ThS. Trần Hồng Thao
    • Số trang: 54
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Hà Nội 2003
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...hi-ozon-va-ion-am-qui-mo-vua-va-nho-5606.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page