Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thiết Kế Công Nghệ Và Thiết Bị Hệ Thống Sản Xuất Bia Không Cồn

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Nhiệt' started by quanh.bv, Nov 25, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Bia không cồn là loại bia có nồng độ cồn thấp, tùy theo tiêu chuẩn của từng nước mà nồng độ cồn của bia là khác nhau. Trước đây, bia không cồn được nhập khẩu vào Việt Nam có giá thành khá cao, hương vị không phù hợp với người tiêu dùng. Chính vì vậy trong những năm gần đây, có nhiều công ty và tổ chức bắt đầu nghiên cứu về sản phẩm bia không cồn. Ở Việt Nam, hệ thống sản xuất bia không cồn đầu tiên tại nhà máy bia Sài Gòn - Hoàng Quỳnh đi vào hoạt động từ năm 2014 với công suất 1.000 l/giờ, nồng độ cồn 0,5%, đặc biệt giá thành chỉ tương đương với bia truyền thống. Nhà máy thứ hai áp dụng là Sài Gòn – Phủ Lý, trực thuộc Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), có công suất 100 triệu lít/ năm.
    • Luận văn thạc sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Kỹ Thuật Nhiệt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đinh Văn Thành và PGS.TS. Trần Gia Mỹ
    • Tác giả: Vũ Văn Trường
    • Số trang: 116
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10576
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    dothinguyet likes this.

Share This Page