Đồ Án Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Thu Nhận Anthocyanin Từ Phế Liệu Gạo Đen Và Xác Định Hoạt Tính Kháng Oxy Hóa

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Dec 13, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thu Nhận Anthocyanin Từ Phế Liệu Gạo Đen Và Xác Định Hoạt Tính Kháng Oxy Hóa
    Chất màu thực phẩm là một trong những phụ gia quan trọng, được sử dụng không chỉ trong chế biến thực phẩm, mà cả trong công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác… Nhu cầu về chất màu thực phẩm rất lớn và không ngừng tăng lên trong những năm gần đây. Do nước ta chưa sản xuất được, nên hầu hết các chất màu đều phải nhập từ nước ngoài. Một số trường hợp, chất màu không rõ nguồn gốc hoặc không đạt tiêu chuẩn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Trong đó, chất màu quan trọng và hiện diện ở hầu hết các loài thực vật là anthocyanin. Mà gạo đen được xem là chứa anthocyanin với nồng độ tương đối cao. Đây là nguồn cung cấp màu triển vọng, an toàn và sự tương tác với thực phẩm tạo ra nhiều màu sắc đẹp mắt.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Lệ Hà
    • Tác giả: Lê Trí Kiểng
    • Số trang: 106
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=118025
    https://drive.google.com/uc?id=1ZZZHOYMMdgrJSlkojTRSI8sJFm0l8pT3
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page