Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thu Nhận Các Dạng Peptide Có Hoạt Tính Sinh Học Từ Bã Nấm Men Bia Bằng Phương Pháp

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 27, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thu Nhận Các Dạng Peptide Có Hoạt Tính Sinh Học Từ Bã Nấm Men Bia Bằng Phương Pháp Thủy Phân Giới Hạn Bởi Protease
    Sự tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ của công nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng chứa peptide có hoạt tính sinh học trong những năm gần đây chứng tỏ con người đang rất quan tâm đến nhu cầu cải thiện sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt trong bối cảnh khí hậu ngày càng khắc nghiệt, môi trường ô nhiễm, dịch bệnh phức tạp, nhu cầu đó ngày càng tăng cao. Đó cũng là động lực để nhiều nhà khoa học nghiên cứu, phát hiện ra các dạng Peptide mới cho hoạt tính sinh học cao.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Đặng Thị Thu và PGS.TS. Quản Lê Hà
    • Tác giả: Cao Hải Yến
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10567
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page