Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Thu Nhận Dịch Chiết Chứa Acid Hydroxycitric Từ Vỏ Quả Tai Chua (Garcinia Cowa Roxb.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Aug 10, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thu Nhận Dịch Chiết Chứa Acid Hydroxycitric Từ Vỏ Quả Tai Chua (Garcinia Cowa Roxb.) Để Tạo Muối Kép Hydroxycitrat Ứng Dụng Giảm Béo Phì
    - Theo tác giả tra cứu tài liệu tham khảo, đây là lần đầu tiên dịch chiết acid hydroxycitric được nghiên cứu trên loài tai chua
    - Garcinia cowa Roxb. tại Việt Nam, đạt hàm lượng cao (12,40%) bằng phương pháp chưng ninh với nước và dịch chiết acid này lần đầu tiên được tổng hợp muối kép.
    - Theo tác giả tra cứu tài liệu tham khảo, lần đầu tiên đã đề xuất quy trình tổng thể tổng hợp muối kép hydroxycitrat, và tổng hợp được 02 muối kép Na/Mg HCA (natri magie hydroxycitrat) và Na/Zn HCA (natri kẽm hydroxycitrat) của vỏ quả tai chua - Garcinia cowa Roxb. tại Việt Nam.
    - Chế phẩm muối kép Na/Mg HCA và Na/Zn HCA, được nghiên cứu tác dụng sinh học và đánh giá tính an toàn, bằng phương pháp nghiên cứu tác dụng giảm cân, hạ lipid máu, độc tính cấp và độc tính bán trường diễn.
    • Luận án tiến sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Hóa Hữu Cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Lê Xuân Văn
    • Số trang: 139
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Đà Nẵng 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=29404
    https://drive.google.com/uc?id=1VTevEH7xGl5_5eYdHujCZgnJpcIgqckx
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 22, 2019

Share This Page