Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thu Nhận Enzym Amylase Của Một Số Chủng Nấm Sợi Phân Lập Từ Rừng Ngập Mặn Cần Giờ

Discussion in 'Chuyên Ngành Xã Hội Học' started by duytam, Apr 10, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thu Nhận Enzym Amylase Của Một Số Chủng Nấm Sợi Phân Lập Từ Rừng Ngập Mặn Cần Giờ
    Amylase là một loại enzym thủy phân tinh bột quan trọng nhất trong công nghệ sinh học. Nó có khả năng phân cắt các liên kết α-1,4 glucoside, α-1,6 glucoside của amylose và amilopectin, làm tăng tốc độ đường hóa tinh bột của nguyên liệu giúp các phản ứng xảy ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian hình thành sản phẩm. Amylase thu nhận từ VSV nói chung, từ NS nói riêng có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các loại amylase từ thực vật và động vật như: hoạt tính enzym cao hơn, khả năng chịu nhiệt cao, thời gian thu enzym nhanh, giá thành rẻ, có thể sản xuất ở quy mô công nghiệp với nguồn nguyên liệu đơn giản và rẻ tiền. Với những ưu thế nổi trội, NS trở thành nguồn nguyên liệu dồi dào, đầy hứa hẹn cho ngành công nghiệp sản xuất enzym. Do đó, trong vòng 50 năm trở lại đây, các chế phẩm enzym từ NS đã dần thay thế enzym từ động vật. Các chủng NS sinh amylase cao như: Aspergillus oryzae, Aspergillus niger, Rhizopus,...
    • Luận Văn Thạc Sĩ Sinh Học
    • Chuyên ngành Vi Sinh Vật Học
    • Người hướng dẫn khoa học : TS Trần Thanh Thủy
    • Tác giả : Nguyễn Thị Thanh Bình
    • Số Trang : 110
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Sư Phạm TP.HCM 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/AFAAAF09F51C71A/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page