Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thu Nhận Enzyme Endolysin Tái Tổ Hợp Lyssa Và Đánh Giá Hoạt Tính Kháng Khuẩn

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Aug 27, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thu Nhận Enzyme Endolysin Tái Tổ Hợp Lyssa Và Đánh Giá Hoạt Tính Kháng Khuẩn Staphylococcus Aureus Trong Bảo Quản Sữa
    Hiện nay ngộ độc thực phẩm đã và đang là mối lo ngại nghiêm trọng cho sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới. Nguyên nhân là do con người sử dụng các loại thực phẩm đã bị nhiễm các loài vi khuẩn gây bệnh hay độc tố của chúng. Mặc dù đã có công nghệ hiện đại, các phương pháp thực hành sản xuất tốt (GMP), kiểm soát chất lượng và vệ sinh cũng như an toàn sản xuất và đánh giá rủi ro (HACCP), nhưng số lượng các trường hợp bị ngộ độc và bị bệnh do thực phẩm vẫn tăng lên trong suốt thập kỷ qua. Ở châu Âu, mỗi năm ước tính có hơn 380.000 người dân bị bệnh do sử dụng các sản phẩm thực phẩm nhiễm vi khuẩn, các loại vi khuẩn gây bệnh như: Staphylococcus aureus, Salmonella, Listeria.
    • Luận văn thạc sĩ Sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Khuất Hữu Trung
    • Tác giả: Lê Xuân Công
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật 2018
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ococcus-aureus-trong-bao-quan-sua-104824.html
    https://drive.google.com/uc?id=13ndhWqo4rD_yMYE9mtyykDQeUxTeJx42
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Aug 27, 2019

Share This Page