Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Thu Nhận Enzyme Tiêu Hoá Từ Nội Tạng Cá Tra (Pangasius Hypophthalmus)

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Dec 11, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thu Nhận Enzyme Tiêu Hoá Từ Nội Tạng Cá Tra (Pangasius Hypophthalmus)
    Cá tra (Pangasius hypophthalmus) là một trong những sản phẩm thủy sản xuất khẩu chủ lực của nước ta. Theo dự báo của VASEP (Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam) đến năm 2020 sản lượng cá tra nguyên liệu khoảng 1,8 triệu tấn thì riêng phần nội tạng cá tra ước tính khoảng 100.000 tấn/năm, đây là nguồn nguyên liệu dồi dào, nhiều tiềm năng để thu nhận các enzyme tiêu hóa. Do đó, luận án “Nghiên cứu thu nhận enzyme tiêu hóa từ nội tạng cá tra (Pangasius hypophthalmus)” đã được thực hiện nhằm xác định đặc điểm phân bố, tính chất của các enzyme tiêu hóa từ nội tạng cá tra và đề xuất phương pháp chiết tách, tinh sạch, tạo chế phẩm enzyme có giá trị sử dụng cao từ phế liệu.
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Chế biến thực phẩm và đồ uống
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Bích Lam, GS.TSKH Lưu Duẩn
    • Tác giả: Vương Bảo Thy
    • Số trang: 214
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://www.cantholib.org.vn:82/EBOOK.aspx?p=47B97A75553706A6964617B93B65554736B6E65627B91B857557
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page