Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Thu Nhận N-Acetylglucosamine (NAG) Bằng Chitinase Từ Penicillium Oxalicum 20B

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Jun 17, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thu Nhận N-Acetylglucosamine (NAG) Bằng Chitinase Từ Penicillium Oxalicum 20b Định Hướng Ứng Dụng Trong Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng
    Là công trình công bố đầu tiên một cách hệ thống về đặc tính enzym và điều kiện lên men sinh tổng hợp chitinase từ P. oxalicum 20B.
    Đã tạo ra chế phẩm chitinase kỹ thuật từ P. oxalicum 20B và xác định các đặc tính của chế phẩm, ứng dụng để thủy phân chitin thu N-acetylglucosamine. Đặc biệt ảnh hưởng của từng cấu tử endochitinase và N-acetylhexosaminidase trong hỗn hợp chế phẩm chitinase kỹ thuật đến hiệu suất tạo N-acetylglucosamine đã được xem xét.
    Đã đưa ra qui trình tinh sạch N-acetylglucosamine từ dịch thủy phân chitin và xác định các đặc tính của chế phẩm N-acetylglucosamine phù hợp để sử dụng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Lê Thanh Hà, PGS. TS Phạm Thu Thủy
    • Tác giả: Đặng Thị Hường
    • Số trang: 111
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách Khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=28520

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page