Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Thu Nhận Pectin Từ Một Số Nguồn Thực Vật Và Sản Xuất Màng Pectin Sinh Học Ứng Dụng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Jun 15, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thu Nhận Pectin Từ Một Số Nguồn Thực Vật Và Sản Xuất Màng Pectin Sinh Học Ứng Dụng Trong Bảo Quản Trái Cây
    Sau khi phân tích tổng quan tình hình nghiên cứu trong nước và thế giới thì nhận thấy các kết quả nghiên cứu của luận án đã có những đóng góp mới cho khoa học và thực tiễn như sau:
    1. Xác định được các điều kiện tối ưu để chiết tách pectin từ các nguồn nguyên liệu sẵn có ở Việt Nam như lá sương sâm, vỏ bưởi, vỏ chuối và vỏ dưa hấu; xác định được tính chất của các sản phẩm pectin thu nhận được.
    2. Lần đầu tiên tạo được các màng phối hợp giữa pectin, polysaccharide và vật liệu nano (nano ZnO và nanochitosan) với các tính chất cơ lý, vật lý và sinh học thích hợp làm màng phủ bảo quản trái cây. 3. Đã chứng minh được tính ưu việt của việc phủ màng và lưu trữ ở nhiệt độ thấp trong bảo quản xoài và bơ.
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Thị Xô, PGS.TS. Trương Thị Minh Hạnh
    • Tác giả: Ngô Thị Minh Phương
    • Số trang: 178
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Đà Nẵng 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=33381
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page