Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Thu Nhận Protein Từ Phụ Phẩm Cá Lóc (Channa Striata) Và Đánh Giá Khả Năng Phát Triển

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Dec 20, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-12-20_3-1-3.png
    Nghiên Cứu Thu Nhận Protein Từ Phụ Phẩm Cá Lóc (Channa Striata) Và Đánh Giá Khả Năng Phát Triển Sản Phẩm
    Phụ phẩm cá lóc chứa hàm lượng protein tương đối cao, là nguồn nguyên liệu rẻ tiền và giàu dinh dưỡng. Việc xác định các thông số kỹ thuật và tối ưu hóa quá trình thu nhận protein từ đầu, da và vảy cá lóc bằng công nghệ enzyme và kỹ thuật chiết tách để sản xuất các chế phẩm giàu protein như bột đạm thủy phân và collagen; đồng thời ứng dụng các chế phẩm protein trong sản xuất sản phẩm bột súp rau củ và nước ép giàu collagen đã được thực hiện là cần thiết, mang ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao. Từ nghiên cứu đã thu được những kết quả như sau: (1) Nguyên liệu đầu cá lóc vẫn đảm bảo chất lượng trong 3 tháng bảo quản lạnh đông ở -20±2°C thông qua các chỉ tiêu độ ẩm, pH, PV, TVB-N và tổng vi khuẩn hiếu khí.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Trần Thanh Trúc, PGS.TS. Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Trương Thị Mộng Thu
    • Số trang: 222
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2023
    Link Download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.9&view=43433
    https://drive.google.com/file/d/1AAocqt-4bc3WHgA-X1Cv5X3DwTG8IfGL
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page