Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Thu Nhận Tinh Dầu Và Nhựa Dầu Từ Chi Gừng (Zingiber) Thuộc Họ Gừng (Zingiberaceae)

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by vinhsgu, Aug 20, 2018.

  1. vinhsgu

    vinhsgu Member

    [​IMG]
    1. Nghiên cứu một cách có hệ thống khảo sát về chất lượng của nguyên liệu gừng tinh dầu gừng, nhựa dầu gừng của các loài gừng hoang dại tại khu vực Bắc Trung Bộ, Việt Nam;
    2. Tối ưu hóa được quy trình công nghệ thu nhận toàn bộ chất thơm từ củ gừng bao gồm thành phần tạo mùi (tinh dầu) và thành phần tạo vị (nhựa dầu);
    3. Nghiên cứu khai thác gừng củ theo quy trình khép kín: thu nhận tinh dầu và nhựa dầu từ củ gừng; ứng dụng hương liệu tinh dầu, nhựa dầu gừng trong sản phẩm công nghệ thực phẩm: rượu gừng, trà gừng; định hướng ứng dụng bã của quy trình sản xuất tinh dầu và nhựa dầu gừng để tách tinh bột từ bã gừng và trồng nấm.
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Minh Tú, GS. TS Trần Đình Thắng
    • Tác giả: Lê Thị Mỹ Châu
    • Số trang: 209
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2018
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=31605
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 20, 2018

Share This Page