Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Thu Nhận Và Đánh Giá Khả Năng Kháng Khuẩn Erwinia Sp. Gây Bệnh Thối Nhũn Trên Cà Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jan 10, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thu Nhận Và Đánh Giá Khả Năng Kháng Khuẩn Erwinia Sp. Gây Bệnh Thối Nhũn Trên Cà Chua Sau Thu Hoạch Của Chitosan Từ Mai Mực Ống
    1. Đã xác định được thành phần hóa học của nguồn phế liệu mai mực Loligo sp. thải ra sau quá trình chế biến tại các nhà máy chế biến thủy sản thuộc tỉnh Kiên Giang, làm cơ sở khoa học cho các nghiên cứu tiếp theo.
    2. Đã xác định được điều kiện thu nhận sản phẩm -chitin đạt tiêu chuẩn thương mại. Sản phẩm -chitin thu được có khối lượng phân tử trung bình lớn (Mw) và là nguồn nguyên liệu tiềm năng để sản xuất chitosan tinh khiết dùng trong các lĩnh vực kỹ thuật cao. Điều kiện thu nhận có thể ứng dụng sản xuất ở qui mô lớn.
    3. Đã xác định được điều kiện deacetyl -chitin thu nhận chitosan đạt tiêu chuẩn thương mại, sản phẩm chitosan có độ deacetyl cao và khối lượng phân tử lớn. Sản phẩm chitosan thu được là nguồn nguyên liệu tiềm năng để sản xuất các oligo chitosan và các chế phẩm từ chitosan có thể ứng dụng trong các lĩnh vực kỹ thuật cao như y dược, y sinh và công nghệ thực phẩm. Điều kiện deacetyl có thể ứng dụng sản xuất ở qui mô lớn.
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trang Sĩ Trung và PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn
    • Tác giả: Hoàng Ngọc Cương
    • Số trang: 200
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nha Trang 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=30628
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page