Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thu Nhận Và Tạo Sản Phẩm Thực Phẩm Chức Năng Giàu Chitozan Và Glucozamin Từ Sinh Khối Nấm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Mar 1, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thu Nhận Và Tạo Sản Phẩm Thực Phẩm Chức Năng Giàu Chitozan Và Glucozamin Từ Sinh Khối Nấm Sợi Rhizopus SP.BG
    Nhiều tài liệu chỉ ra rằng glucozamin là loại thuốc có khả năng trừ tận gốc của bệnh viêm xương khớp với việc bổ sung vào cơ thể theo nhiều con đường khác nhau. Nhu cầu sử dụng thuốc điều trị bệnh này ngày càng cao trên thế giới. Thống kê tại Mỹ cho thấy, hơn 20 triệu người mắc bệnh viêm xương khớp. Một nửa dân số Mỹ bị bệnh ở ít nhất một khớp khi tới tuổi 65. Bệnh viêm xương khớp khiến cho bệnh nhân đau nhức khớp xương, khó khăn hoặc không đi lại được gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người bệnh nói riêng và của xã hội nói chung.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Hoài Trâm
    • Tác giả: Phạm Đức Toàn
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/12836
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page