Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thực Nghiệm Ảnh Hưởng Của Dạng Răng Đĩa Nghiền Tới Chất Lượng Bột Nghiền Và Năng Lượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, May 2, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thực Nghiệm Ảnh Hưởng Của Dạng Răng Đĩa Nghiền Tới Chất Lượng Bột Nghiền Và Năng Lượng Tiêu Thụ Trên Các Máy Nghiền Bột Giấy Dạng Đĩa
    Nghiền bột là một trong những công đoạn đặc biệt quan trọng trong công nghệ sản xuất giấy. Rất nhiều tính chất cơ học, tính chất vật lý và thẩm mỹ của tờ giấy phụ thuộc vào giai đoạn này. Các máy nghiền bột giấy chủ yếu từ 2 loại: máy nghiền côn và máy nghiền dạng đĩa, mỗi loại máy đều có những ƣu điểm và nhƣợc điểm riêng, luận văn này chi tập trung vào máy nghiền bột giấy dạng đĩa. Có nhiều bộ phận trên máy nghiền tham gia trực tiếp vào quá trình nghiền bột giấy, tuy nhiên bộ phận quan trọng nhất, cũng đồng thời tiêu hao nhiều năng lƣợng nhất, quyết định tới chất lƣợng bột nghiền chính là vùng nghiền, đây là không gian giữa hai đĩa nghiền với khoảng cách nhất định và sự phân bố các răng và rãnh trên từng đĩa nghiền.
    • Luận văn thạc sĩ kỹ thuật,
    • Chuyên ngành Công nghệ chế tạo máy
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Đăng Hoè
    • Tác giả: Phạm Quang Nam
    • Số trang: 89
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...n-cac-may-nghien-bot-giay-dang-dia-40524.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page