Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thực Trạng Nhiễm Độc Tố Aflatoxin Trong Một Số Loại Nông Sản Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Jan 25, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thực Trạng Nhiễm Độc Tố Aflatoxin Trong Một Số Loại Nông Sản Thực Phẩm Tại Khu Vực Miền Núi Phía Bắc Và Biện Pháp Xử Lý
    Nông sản thực phẩm có chất lượng cao là những sản phẩm có hàm lượng, thành phần các chất dinh dưỡng nhiều và cân đối bên cạnh các tiêu chuẩn về màu sắc, mùi vị, hình thức… Người tiêu dùng ngày nay càng chú ý hơn đến việc liệu các sản phẩm đó có bị nhiễm nấm và độc tố của nấm mốc hay không vì chúng đã được chứng minh là có thể gây hại cho người và gia súc. Trên thế giới hiện nay, việc nghiên cứu mức độ nhiễm nấm mốc và độc tố nấm trên lương thực, thực phẩm là vấn đề quan trọng nhằm bảo vệ sức khoẻ con người và vật nuôi. Có rất nhiều loại độc tố nấm mốc được phát hiện. Trong đó, aflatoxin là độc tố được quan tâm nghiên cứu nhiều nhất.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Lương Thị Hồng Vân, TS. Nguyễn Thị Hải
    • Tác giả: Đào Thùy Dương
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...en-nui-phia-bac-va-bien-phap-xu-ly-53151.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page