Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thực Trạng Ô Nhiễm Vi Khuẩn Thức Ăn Đường Phố Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Tại Thành Phố

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Học Dự Phòng' started by quanh.bv, Sep 3, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thực Trạng Ô Nhiễm Vi Khuẩn Thức Ăn Đường Phố Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Tại Thành Phố Thanh Hóa Năm 2007
    Con người sinh ra cần có cơm ăn, nước uống và một số chất khác thông qua con đường tiêu hoá để có năng lượng cần thiết cho hoạt động sống và lao động sản xuất. Vì thế, thực phẩm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đến sức khoẻ con người và sự phát triển kinh tế của xã hội, thậm chí còn có tác động tới sự bảo tồn giống nòi, an ninh, chính trị của mỗi Quốc gia, dân tộc. Tuy nhiên, sử dụng thực phẩm không bảo đảm chất lượng vệ sinh như: thực phẩm bị ô nhiễm vi sinh vật, lạm dụng phụ gia thực phẩm, thực phẩm bị ô nhiễm hoá chất bảo vệ thực vật, thực phẩm chứa sẵn chất độc… là nguyên nhân dẫn đến các vụ ngộ độc thực phẩm hiện nay.
    • Luận văn thạc sĩ Y học
    • Chuyên ngành Y học Dự phòng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Hoàng Khải Lập
    • Tác giả: Trịnh Xuân Nhất
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2008
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/nghien-cuu-thuc-trang-675.html
    https://drive.google.com/file/d/1u_NZj9XAZrtW8Zwd9T6xfTl2QTBRMod6
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 16, 2019

Share This Page