Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thực Trạng Và Ảnh Hưởng Của Thức Ăn Ủ Xanh Đến Năng Suất, Chất Lượng Sữa Của Đàn Bò Sữa

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thực Trạng Và Ảnh Hưởng Của Thức Ăn Ủ Xanh Đến Năng Suất, Chất Lượng Sữa Của Đàn Bò Sữa Nuôi Tại Huyện Đồng Hỷ Tỉnh Thái Nguyên
    Trong những năm qua, nhất là giai đoạn 2001 - 2005, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách khuyến khích phát triển chăn nuôi bò sữa. Đặc biệt, Quyết định số 167/2001/QĐ - TTg ngày 26/10/2001 của Chính phủ về một số chính sách phát triển chăn nuôi bò sữa ở Việt Nam thời kỳ 2001 - 2010 được xem như một định hướng chiến lược, là một cơ hội mới tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển chăn nuôi bò sữa ở nước ta. Kể từ sau khi có Quyết định 167, chăn nuôi bò sữa tại Việt Nam đã phát triển nhanh chóng. Số lượng đàn bò sữa tăng với tốc độ bình quân 26,1%; năng suất sữa của đàn bò sữa tăng mỗi năm trung bình 3,9% (bò lai) đến 4,9% (bò thuần); sản lượng sữa tăng bình quân 32,2%.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi động vật
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Liên
    • Tác giả: Trần Thị Hoan
    • Số trang: 89
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o7
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=92
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page