Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Thực Trạng Và Đề Xuất Giải Pháp Phát Triển Sản Xuất Rượu Truyền Thống Của Người Dân

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by nhandanglv123, Aug 21, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thực Trạng Và Đề Xuất Giải Pháp Phát Triển Sản Xuất Rượu Truyền Thống Của Người Dân Tại Xã Mậu Duệ, Huyện Yên Minh, Tỉnh Hà Giang
    Rượu là một sản phẩm có từ lâu đời, mang tính truyền thống của nhiều dân tộc trên thế giới, đặc biệt rượu được sử dụng trong các dịp lễ hội, tết, đình đám, hay là một món quà giá trị để tặng người thân... Từ thời xa xưa con người đã biết làm nước uống bằng phương pháp lên men, tuy nhiên đến thế kỷ XVI việc sản xuất rượu mới trở thành một ngành công nghiệp và cũng từ đó ngày càng có nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật ứng dụng vào ngành công nghiệp này. Ở nước ta, nghề nấu rượu đã có từ lâu đời trong dân gian. Ở miền núi, đồng bào dân tộc dùng gạo, ngô, sắn nấu chín rồi cho lên men, men này được lấy từ lá cây hoặc cho lên men thuần khiết. Ở một số nơi khác, người ta nuôi cấy và phát triển nấm men, nấm mốc trong thiên nhiên trên môi trường thích hợp để lên men rượu từ nguyên liệu tinh bột đã được nấu chín.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Kinh tế Nông nghiệp
    • Người hướng dẫn: ThS. Lưu Thị Thùy Linh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Nhung
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...u-due-huyen-yen-minh-tinh-ha-giang-17302.html
    https://drive.google.com/uc?id=1XnLYdQ3j8dIXQ4IyxFVOyx0YCTUSv8d0
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page