Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thực Trạng Và Đề Xuất Giải Pháp Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Đối Với Cơ Sở Sản Xuất

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 27, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thực Trạng Và Đề Xuất Giải Pháp Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Đối Với Cơ Sở Sản Xuất Thực Phẩm Bổ Sung Vi Chất Trên Địa Bàn Thành Phố Hà Nội Năm 2015
    Việt Nam là quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh. Cùng với đời sống, dân trí ngày càng nâng cao thì người dân cũng ngày càng có ý thức nhiều hơn với sức khỏe của mình. Bên cạnh việc ăn uống hàng ngày thì theo nhiều chuyên gia cho rằng nhu cầu bổ sung thực phẩm bổ sung (TPBS) giàu vitamin tất yếu sẽ trở thành xu hướng tương lai; vì bên cạnh bổ sung các chất dinh dưỡng thì đây cũng là nguồn “vacxin” phòng những bệnh mạn tính không lây, giúp hỗ trợ chức năng bộ phận trong cơ thể, giúp nâng cao sức đề kháng giảm bớt các nguy cơ bệnh tật.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lâm Quốc Hùng, GS.TS. Hà Duyên Tư
    • Tác giả: Lê Thị Mai
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10213
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page