Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Thực Trạng Và Giải Pháp Chăn Nuôi, Tiêu Thụ Sản Phẩm Thịt Lợn Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Jan 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thực Trạng Và Giải Pháp Chăn Nuôi, Tiêu Thụ Sản Phẩm Thịt Lợn Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Lâm Đồng
    Đánh giá được hiện trạng chăn nuôi lợn, giết mổ lợn và phân phối thịt lợn cũng như các vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tại tỉnh Lâm Đồng. Đánh giá được năng suất chăn nuôi lợn và VSATTP khi áp dụng quy trình thực hành chăn nuôi tốt (VietGAHP). Đánh giá được VSATTP thịt lợn khi áp dụng quy trình thực hành tốt (GHP) trong giết mổ và phân phối thịt lợn. Đánh giá được VSATTP của chuỗi sản xuất - cung ứng thịt lợn. Từ đó, nâng cao giá trị gia tăng và tính bền vững cho ngành chăn nuôi lợn của tỉnh Lâm Đồng thông qua đảm bảo VSATTP.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Nguyễn Xuân Trạch, PGS. TS. Phạm Kim Đăng
    • Tác giả: Phạm Thị Thanh Thảo
    • Số trang: 199
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=33852
    https://drive.google.com/uc?id=1bl_D9Gyn86TgEp0TIw092z57QeW6pFnu
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Jan 22, 2020

Share This Page