Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Thực Trạng Vệ Sinh Thú Y Ở Một Số Cơ Sở Giết Mổ Lợn Và Mức Độ Ô Nhiễm Vi Khuẩn Salmonella

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Dec 9, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thực Trạng Vệ Sinh Thú Y Ở Một Số Cơ Sở Giết Mổ Lợn Và Mức Độ Ô Nhiễm Vi Khuẩn Salmonella Trên Thịt Lợn Tại Huyện Hoài Đức - Hà Nội
    Vấn đề an toàn thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, ngộ độc thực phẩm đang là vấn đề nóng của toàn xã hội và đã trở thành mối lo lớn nhất cho sức khỏe cộng đồng. Theo báo cáo của Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế cho biết hằng năm có hàng trăm vụ ngộ độc thực phẩm, với hàng nghìn người mắc, có người bị tử vong. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra ngộ độc thực phẩm ở người, do nhiều yếu tố khác nhau, nhưng do vi khuẩn vẫn chiếm phần lớn. Salmonellosis là một bệnh do vi khuẩn Salmonella được lây nhiễm qua đường tiêu hoá.
    • Luận văn thạc sĩ nông lâm
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Nguyễn Quang Tuyên
    • Tác giả: Nguyễn Duy Thắng
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...thit-lon-tai-huyen-hoai-duc-ha-noi-17707.html
    https://drive.google.com/uc?id=1GpumMNVVWqZczKFdGYq79q3rWB4UlMtj
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page