Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Thủy Phân Protein Bánh Dầu Đậu Nành Thành Đạm Hòa Tan Bằng Nấm Mốc Aspergillus Oryzae

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thủy Phân Protein Bánh Dầu Đậu Nành Thành Đạm Hòa Tan Bằng Nấm Mốc Aspergillus Oryzae, Kết Hợp Enzyme Papain Và Vi Khuẩn Bacillus Subtilis
    Dịch đạm acid amin là một sản phẩm trung gian của quá trình sản xuất nước tương, có 3 phương pháp công nghệ thường được sử dụng: công nghệ vi sinh, công nghệ hóa học và công nghệ enzyme. Tuy nhiên các phương pháp trên còn tồn tại một số nhược điểm như: phương pháp hóa học gây ô nhiễm môi trường và tạo ra độc tố không an toàn cho người sử dụng..., phương pháp vi sinh thì thời gian kéo dài và phương pháp enzim thì chi phí lại cao. Do đó, chúng tôi tiến hành thủy phân protein bánh dầu đậu nành thành dịch đạm amin có hàm lượng đạm acid amin cao và an toàn cho người tiêu dùng đồng thời rút ngắn thời gian sản xuất
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Thanh Hùng
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Phương
    • Số trang: 37
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=18tleKXZm1-szKn5b7xABvIp0UvDz1pJ3
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page