Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Thủy Phân Protein Bánh Dầu Đậu Phộng Thành Đạm Hòa Tan Bằng Enzyme Papain, Kết Hợp Nấm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 1, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Công nghệ enzyme đã trở thành một ngành quan trọng và có nhiêu đóng góp đáng kế vào sự phát triển chung của ngành công nghệ sinh học. Trong đó, enzyme protease được nghiên cứu và ứng dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp thực phẩm, được phẩm, nông nghiệp, chăn nuôi, xử lí môi trường, nuôi trồng và chế biến thủy hải sản, ... Papain từ mủ đu đủ đã được ghi nhận là có khả năng thủy phân sâu hơn so với enzyme từ các nguồn động vật, kê cả vi sinh vật khác. Cây đu đủ (Carica papaya L.) không những dễ trồng, phổ biến ở nước ta mà nó còn cho một nguồn papain khá lớn. Chế phẩm papain thô (enzyme papain thô sây khô) có hoạt tính mạnh mà giá thành thấp hơn so với các chế phâm thương mại được bán trên thị trường.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Lê Thanh Hùng
    • Tác giả: Trần Ngọc Bảo Chi
    • Số trang: 117
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=120T-xY5x2nS7FMMY4ZjhYJhQ6RaIrTZs
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page