Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Thủy Phân Protein Cá Nục Thành Đạm Hòa Tan Bằng Enzyme Papain, Kết Hợp Nấm Mốc

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Thủy Phân Protein Cá Nục Thành Đạm Hòa Tan Bằng Enzyme Papain, Kết Hợp Nấm Mốc Aspergillus Oryzae Và Vi Khuẩn Bacillus Subtilis
    Đề tài “Nghiên cứu thủy phân protein cá nục thành đạm hòa tan bằng enzyme papain, kết hợp nấm mốc Aspergillus oryzae và vi khuẩn Bacillus subtilis” được thực hiện với mục đích tìm điều kiện thích hợp để đẩy mạnh tốc độ thủy phân, tạo ra dung dịch đạm có chất lượng cao, an toàn và có giá trị kinh tế. Quá trình thủy phân được tiến hành với các bước: Khảo sát các điều kiện ảnh hưởng của nhiệt độ, pH, nồng độ enzyme và thời gian thủy phân đến quá trình thủy phân bằng enzyme papain; Khảo sát tìm điều kiện tối ưu khi bổ sung vi sinh vật sau giai đoạn thủy phân bằng enzyme papain với hai tỷ lệ: vi khuẩn Bacillus subtilis 1% và vi khuẩn Bacillus subtilis 1% kết hợp nấm mốc Aspergillus oryzae 1%
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Lê Thanh Hùng
    • Tác giả: Nguyễn Quang Vinh
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1AEZnHN96iRXkOikwZx_2gbGt9oyALzmj
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page