Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Tính An Toàn, Tác Dụng Điều Chỉnh Rối Loạn Lipid Máu Trên Thực Nghiệm Và Lâm Sàng Của Cốm

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Học Cổ Truyền' started by quanh.bv, Jun 13, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tính An Toàn, Tác Dụng Điều Chỉnh Rối Loạn Lipid Máu Trên Thực Nghiệm Và Lâm Sàng Của Cốm Hạ Mỡ Máu
    - Đây là nghiên cứu đầu tiên về cốm hạ mỡ máu ở Việt Nam trên thực nghiệm và lâm sàng. - Luận án đã cung cấp những kết quả về độc tính cấp, độc tính bán trường diễn, hiệu quả điều trị rối loạn lipid máu của cốm hạ mỡ máu trên thực nghiệm và lâm sàng. 1. Kết quả về độc tính cấp và bán trường diễn của Cốm hạ mỡ máu trên thực nghiệm: Cốm hạ mỡ máu (HMM) không xác định được độc tính cấp và không tính được LD50 trên chuột nhắt trắng theo đường uống.
    Cốm HMM không thể hiện độc tính bán trường diễn trên chuột cống trắng khi cho chuột uống với liều 3,15g/kg (tương đương liều dùng trên người) và 9,45g/kg (gấp 3 lần liều dùng trên người) trong 8 tuần liên tục.
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Y học cổ truyền
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Công Trường, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Châu
    • Số trang: 151
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Y học cổ truyền Quân đội 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=33190
    https://drive.google.com/uc?id=1p4r_E0Sw6UAyktxlXemV4MDWkq0jw8lB
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 17, 2019

Share This Page