Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Tính Chất Kem Gel Sử Dụng Chiết Xuất Trà Xanh So Sánh Kem Chalk Không Sử Dụng Chiết Xuất

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 28, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tính Chất Kem Gel Sử Dụng Chiết Xuất Trà Xanh So Sánh Kem Chalk Không Sử Dụng Chiết Xuất Trà Xanh
    Trong những năm gần đây, mức sống ở nước ta được nâng cao, ngoài việc ăn mặc, chúng ta bắt đầu quan tâm nhiều đến hình thức bên ngoài. Đây là yếu tố giúp cho ngành công nghệ hương liệu và mỹ phẩm ở nước ta phát triển. Trong đó phải kể đến sản phẩm kem đánh răng, chiếm đa phần trên thị trường mỹ phẩm do tính thông dụng của nó và cũng là lĩnh vực thu rất nhiều lợi nhuận nhưng vẫn còn chưa thực sự phát triển đủ mạnh của các sản phẩm trong nước. Nguyên nhân là do thiếu sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm kem đánh răng hầu như vẫn còn hạn chế so với các sản phẩm khác.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: Tống Đức Toàn
    • Tác giả: Nguyễn Thành Luân
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1G9BfoAZs6r9a2LHwEfUcpl5hMb6VUrhp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page