Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tính Chất Ức Chế Ăn Mòn Kim Loại Của Dịch Chiết Và Tinh Dầu Vỏ Bưởi Ở Quảng Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 27, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-28_0-6-47.png
    Lịch sử tiến hóa của xã hội nhân loại gắn liền chặt chẽ với việc sản xuất và sử dụng các vật liệu mà vật liệu quan trọng nhất là các kim loại và hợp kim của chúng. Tuy nhiên, dưới tác dụng của môi trường xâm thực, đại đa số các kim loại không bền nhiệt động học đều bị phá hủy do ăn mòn. Ăn mòn kim loại là sự phá hủy kim loại do tương tác hóa học hoặc điện hóa của kim loại với môi trường xung quanh. Sự ăn mòn kim loại làm biến đổi một lượng lớn kim loại và hợp kim của chúng thành các sản phẩm ăn mòn, làm thay đổi hoàn toàn tính chất của sản phẩm, đưa đến những hậu quả nặng nề hơn và làm hao tổn các kim loại.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lê Tự Hải
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Linh
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2012
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1208
    https://drive.google.com/file/d/1dYS6h7-yATpiF3bpS5pxnraBabAsY8MX
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page