Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tình Hình Nhiễm Vi Khuẩn Salmonella, E.Coli Trên Thịt Lợn Tiêu Thụ Tại Huyện Lạng Giang

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Apr 5, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tình Hình Nhiễm Vi Khuẩn Salmonella, E.Coli Trên Thịt Lợn Tiêu Thụ Tại Huyện Lạng Giang Tỉnh Bắc Giang Và Biện Pháp Phòng Chống
    Trong những năm gần đây, tỉ lệ người tử vong do mắc một số bệnh hiểm nghèo (ung thư) tăng cao. Số vụ ngộ độc thực phẩm ngày càng tăng làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người đòi hỏi các cấp, các ngành phải nỗ lực hơn nữa trong kiểm tra, quản lý vệ sinh việc sản xuất, chế biến thực phẩm nhằm cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa các trường hợp ngộ độc cho người tiêu dùng. Kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, cùng với quá trình đô thị hóa ngày càng nhanh, thương mại ngày càng phát triển giao thương hàng hóa quốc tế giữa các nước ngày càng tăng. Nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) ở nơi này có thể lan truyền sang nơi khác rất nhanh. Do đó ATVSTP đóng vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay thực phẩm an toàn có đóng góp to lớn đối với việc cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Đó là vấn đề cấp thiết trong cuộc sống hiện nay cũng như sự phát triển của giống nòi.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Sửu
    • Tác giả: Đỗ Đức Quỳnh
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...bac-giang-va-bien-phap-phong-chong-13790.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
  2. Hongmai

    Hongmai New Member

    Cho mình xin file hoàn chỉnh nhé!!
    Cám ơn rất nhiều
     

Share This Page