Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tình Hình Nhiễm Vi Khuẩn Salmonella Spp, Escherichia Coli Trên Thịt Gà Sau Giết Mổ

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Apr 5, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tình Hình Nhiễm Vi Khuẩn Salmonella Spp, Escherichia Coli Trên Thịt Gà Sau Giết Mổ Và Biện Pháp Hạn Chế Nhiễm Khuẩn Trên Thịt Gà Tại Huyện Yên Thế Tỉnh Bắc Giang
    Hiện nay, an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nóng và tác động lớn đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh những sản phẩm có chất lượng, thì ngày càng gia tăng các cơ sở sản xuất thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hàng hóa nhập khẩu không có thông số rõ ràng về xuất xứ, thành phần, nhãn mác, hạn sử dụng…Thực phẩm bẩn, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường…Cùng với sự phát triển của đất nước thì ngành chăn nuôi cũng đang phát triển rất mạnh mẽ, đóng góp một phần không nhỏ vào tình hình phát triển kinh tế quốc dân. Đi cùng với sự phát triển của ngành chăn nuôi đã hình thành rất nhiều các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm trong đó có cơ sở đủ điều kiện cho việc giết mổ và có cơ sở không đáp ứng được yêu cầu vệ sinh về điều kiện giết mổ. Thực tế đó đã và đang đặt ra cho cơ quan chức năng mà trực tiếp là ngành chăn nuôi thú y rất nhiều việc phải làm.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Sửu
    • Tác giả: Nguyễn Đăng Phố
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...a-tai-huyen-yen-the-tinh-bac-giang-13806.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page