Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tình Hình Ô Nhiễm Và Một Số Đặc Điểm Sinh Vật Học Của Vi Khuẩn E.Coli Và Salmonella

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Jul 5, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tình Hình Ô Nhiễm Và Một Số Đặc Điểm Sinh Vật Học Của Vi Khuẩn E.Coli Và Salmonella Nhiễm Trên Thịt Gia Cầm Tiêu Thụ Tại Huyện Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn, Đề Xuất Biện Pháp Phòng Chống
    Trong những năm gần đây vấn đề bảo đảm chất lượng và an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều quốc gia trên thế giới. Quá trình hội nhập phát triển kinh tế quốc tế, mở rộng giao thương tạo điều kiện cho hàng hóa từ một nước có thể xuất khẩu và được tiêu dùng ở nhiều nước khác nhau trên thế giới, ngược lại có thể nhập khẩu hàng hoá từ nhiều nước khác. Với phương tiện giao thông hiện đại, thế giới như được thu nhỏ lại. Do vậy sự mất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) ở nơi này có thể lan truyền sang nơi khác rất nhanh. ATVSTP là vấn đề bức xúc hàng đầu và đóng vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay thực phẩm an toàn có đóng góp to lớn đối với việc cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống con người cũng như về lâu dài đối với sự phát triển của giống nòi (Bộ Y tế, 2009[5]; Bộ Y tế, 2010[6]).
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Văn Sửu
    • Tác giả: Đào Thị Hoài Giang
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12094
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page