Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Tính Kháng Kháng Sinh Ở Mức Độ Phân Tử Của Salmonella Spp. Phân Lập Từ Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, May 26, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-5-26_23-41-43.png
    Nghiên Cứu Tính Kháng Kháng Sinh Ở Mức Độ Phân Tử Của Salmonella Spp. Phân Lập Từ Thực Phẩm Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
    Luận án “Nghiên cứu tính kháng kháng sinh ở mức độ phân tử của Salmonella spp. phân lập từ thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh” được thực hiện tại Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm thành phố Hồ Chí Minh. Tỷ lệ nhiễm Salmonella spp. của các nhóm thực phẩm thu thập tại các chợ bán lẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ 09/2019 đến 09/2020 là 16,84% (256/1.520). Nhóm mẫu thịt có tỷ lệ nhiễm cao nhất, tiếp theo là nhóm mẫu thủy hải sản và cuối cùng là nhóm mẫu rau củ quả có tỷ lệ lần lượt là 43,16% (164/380), 23,95% (91/380), 0,26% (01/380). Chưa ghi nhận trường hợp nào thuộc nhóm mẫu trứng có nhiễm Salmonella
    • Luận án tiến sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS Nguyễn Hoàng Khuê Tú
    • Tác giả: Trương Huỳnh Anh Vũ
    • Số trang: 145
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=39572
    https://drive.google.com/file/d/1rTKRycGLqsiFFBvUOTc9KZjm6-hBjW8j
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page