Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Tinh Sạch Enzyme Lumbrokinase Từ Giun Quế Làm Nguyên Liệu Tạo Thực Phẩm Chức Năng

Discussion in 'Chuyên Ngành Động Vật Học' started by quanh.bv, Dec 24, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Tinh Sạch Enzyme Lumbrokinase Từ Giun Quế Làm Nguyên Liệu Tạo Thực Phẩm Chức Năng Và Xác Định Mức Độ Nhiễm Vi Sinh Vật Trong Quá Trình Bảo Quản Sản Phẩm
    Rối loạn tim mạch và mạch máu dẫn đến khoảng 26 triệu ca tử vong mỗi năm trên toàn thế giới. Các rối loạn tim mạch và não không chỉ có tỷ lệ tử vong cao trên toàn cầu mà còn dẫn đến các biến chứng sau đó như tan huyết khối có thể ảnh hưởng xấu hoặc đe dọa tính mạng như nhồi máu cơ tim, huyết khối tĩnh mạch não và huyết khối tĩnh mạch [1]. Trên 80% các ca tử vong xảy ra tại các nước có thu nhập thấp và trung bình.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Động vật học
    • Người hướng dẫn: TS. Đỗ Thị Tuyên
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
    • Số trang: 86
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2020
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1fOuHqbiwkWdnue9qHOxC8ECgc-lIvo1z
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page